5 cách để có một mẫu nội thất phòng bếp “Xanh”

Thiết kế nội thất phòng bếp theo hướng mang thiên nhiên vào không gian đang là một trong những giải pháp được rất nhiều gia đình quan tâm. Kiểu thiết kế này vừa mang tính thẩm mỹ cao lại giúp cho người bước vào có được cảm giác thư thái và thú vị hơn.

SỬ DỤNG VẬT LIỆU GỖ TỰ NHIÊN

Gỗ tự nhiên được đánh giá là một trong những dòng vật liệu tuyệt đối an toàn với sức khỏe của người sử dụng, do đó, chúng được xếp “top” đầu trong sự lựa chọn của các gia đình hiện nay. Đặc biệt, với các không gian bếp “xanh” theo đúng nghĩa thì chắc chắn quý vị không nên bỏ qua vật liệu gỗ tự nhiên.

Vật liệu gỗ tự nhiên không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn giúp không gian trở nên thoáng mát vào mùa hè, ấp áp vào mùa đông, xứng tầm các không gian đẳng cấp.

 

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA GỖ VÀ ĐÁ

Để mang lại sự sinh động và ấn tượng cho không gian thì việc kết hợp thêm đá vào trong các món đồ nội thất gỗ là phương án vô cùng hợp lý.

 

Quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn các loại đá tự nhiên hay đá công nghiệp để dùng cho các mặt bếp, bàn bar, đảo bếp… tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mình.

THIẾT KẾ BẾP MỞ LẤY ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

Thiết kế mở không còn là kiểu thiết kế quá mới mẻ, tuy nhiên lại là giải pháp được rất nhiều gia đình quan tâm. Ánh sáng chính là yếu tố để kết nối hoàn hảo với thiên nhiên xanh bên ngoài, giúp bất cứ ai bước vào không gian bếp của quý vị sẽ luôn cảm thấy nơi này ngập tràn sức sống.

 

SỬ DỤNG CÂY XANH TRANG TRÍ

Sự xuất hiện của các chậu cây xanh trong phòng bếp không chỉ mang chức năng trang trí, mà còn là cách để giúp cho căn phòng lưu thông khí tốt hơn rất nhiều.

THIẾT KẾ CÁC MẢNG TƯỜNG XANH HOẶC CÂY TRANG TRÍ CỬA SỔ

Hiện nay, có rất nhiều gia đình thích thiết kế các mảng tường cây ở bếp hoặc phòng khách, một phần thiên nhiên có mặt trong ngôi nhà sẽ tiếp thêm các nguồn năng lượng tích cực cho mọi người khi trở về.

 

Trên đây là một vài ý tưởng thiết kế thi công nội thất phòng bếp theo thiên hướng hòa hợp với thiên nhiên xanh, nếu quý vị có nhu cầu thiết kế thi công không gian sống có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *