Những xu hướng thiết kế nội thất siêu “hot” nửa cuối năm 2020

Cuối năm thường là thời gian để các gia đình sang sửa, thiết kế cho không gian sống của gia đình mình. Một không gian mới mẻ sẽ giúp ngôi nhà luôn tràn đầy năng lượng. Nếu quý vị đang tìm kiếm ý tưởng để làm mới cho ngôi nhà của mình thì hãy tham khảo một số xu hướng thiết kế sau đây.

Sử dụng màu sắc trung tính

Đối với nội thất thì các gam màu trung vẫn là xu hướng được nhiều gia đình yêu thích, gam màu này mang lại sự nhẹ nhàng, tinh tế và dễ dàng áp dụng cho mọi không gian. Những tone màu như nâu, xám, be chắc chắn sẽ mang đến cho không gian của quý vị những cảm giác khác biệt.

Nửa cuối năm 2020, màu trung tính với tông ấm sẽ rất được ưa chuộng, các gam màu lạnh sẽ ít được dùng hơn. Từ các món đồ nội thất như giường, tủ, bàn ghế cho đến sơn tường cũng nên lựa chọn màu sắc một cách cẩn thận. Nếu quý vị cảm thấy khó khăn có thể tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất.

Đồ nội thất gỗ tự nhiên

Không phải tất cả mọi người đều thích nội thất gỗ tự nhiên nhưng đây là một trong những xu hướng bền vững và trở nên nổi bật vào nửa cuối năm 2020. Nội thất gỗ tự nhiên có thể mang lại sự hoàn hảo và sang trọng cho không gian mà nó hiện hữu, loại vật liệu này còn an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Đối với các khu chung cư, biệt thự cao cấp xu hướng này đang được rất nhiều gia đình yêu thích, dễ để thiết kế thi công theo nhu cầu của chủ sở hữu.

Sử dụng giấy dán tường đơn giản

Một không gian sang trọng không nên sử dụng quá nhiều đồ nội thất hay hoa văn phức tạp, điều đó chắc chắn sẽ khiến không gian của quý vị trở nên rối mắt, mang lại cảm giác khó chịu cho người bước vào.

Chỉ một mẫu giấy dán tường đơn giản, trơn và tông màu nhẹ  nhàng, quý vị hẳn sẽ phải bất ngờ vì hiệu quả thẩm mỹ mà chúng mang lại.

Những xu hướng thiết kế nội thất nửa cuối năm 2020 của Lavilla sẽ giúp quý vị có được những giải pháp thiết kế hoàn hảo nhất cho không gian sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *